NINOCONS CHUYÊN XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT UY TÍN_CHẤT LƯỢNG_ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ_AN TOÀN

VỀ CHÚNG TÔI

Xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và trao cơ hội cho NINOCONS  . Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng cũng chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trên con đường tạo nên những giá trị cho chính doanh nghiệp, cho toàn xã hội và quan trọng nhất là tạo nên thương hiệu của NINOCONS 

Và hãy để chúng tôi có hiểu biết về lĩnh vực xây dựng, đã từng xây nhà. Hiểu rõ Xây nhà là một trong những quyết định quan trọng nhất đối với cuộc đời mỗi con người chúng ta. Ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng, mà còn là nơi để bạn đặt vào những tâm tư, tình cảm, tình yêu cho ngôi nhà của mình. Đối với gia đình, căn nhà là một tổ ấm, là nơi chất chứa biết bao kỷ niệm trong suốt cuộc đời bạn, cũng như của vợ, chồng, con cái bạn. Khi bạn đã quyết định xây dựng nhà tức là bạn đã quyết định đối mặt với rất nhiều băn khoăn, trăn trở như: xây nhà như thế nào là vừa, là đủ. Xây bao nhiêu mét, bao nhiêu tầng, sử dụng thiết bị vật tư gì, nội thất ra sao … Và có lẻ điều mà bạn quan tâm và lo lắng nhất là mình sẽ lựa chọn Công ty xây dựng nào?.

Chung quy lại cũng là mong muốn mang đến với khách hàng những ngôi nhà đẹp nhất, chất lượng nhất với chi phí hợp lí nhất. Hãy để NINOCONS   phục vụ xây dựng và sửa chữa cho ngôi nhà của bạn một cách tâm huyết - chất lượng - tiến độ, mang lại cho ngôi nhà của bạn 1 ngôi nhà cảm thấy Hài lòng và An Tâm để các bạn có thể tiếp tục bước đi trên con đường bạn đã chọn mà không còn phải lo lắng. Và đồng thời nhận ra được đây là một nhà thầu đáng tin cậy. Đó là sự TINH TẾ – KHÁC BIỆT – HỢP LÝ, đó là nền tảng để không ngừng phát triển.

Khởi đầu tuy nhỏ bé nhưng chúng tôi ấp ủ một hoài bão lớn. Với tầm nhìn là sáng tạo ra những giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp có thể mang đến/giúp cải thiện cuộc sống, cũng như hoạt động kinh doanh của khách hàng. Các dịch vụ này phải thật sự đáp ứng - thoả mãn được nhu cầu thực tế.

Nguồn động lực đằng sau những thành quả của chúng tôi đó chính là niềm tin vững chắc,  mạnh mẽ vào đội ngũ nhân viên và tập trung mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực, khát vọng mãnh liệt để luôn đổi mới và dẫn đầu trong công việc bằng phương pháp quản lý khoa học, cùng tinh thần làm việc tận tuỵ, luôn học hỏi từ những thành công hay thất bại.

Từ đó những ý tưởng tưởng chừng như đơn giản đã được phát triển thành những mảng dịch vụ mang lại nhiều giá trị gia tăng. Và các lĩnh vực kinh doanh đã được phát triển thành công từ những đội ngũ này như:

Thi công xây dựng - Trang trí nội & ngoại thất
Thiết kế kiến trúc
Thiết kế nội, ngoại thất
Thiết kế kết cấu
Thiết kế hệ thống điện
Thiết kế quy hoạch– Thiết kế cảnh quan
Thiết kế mỹ thuật – Thiết kế quảng cáo
Dịch vụ môi giới bất động sản
Dịch vụ tiếp thị và phân phối độc quyền bất động sản
Tư vấn và Đầu tư kinh doanh bất động sản 
Trong mọi lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động, các đối tác trong ngành, khách hàng cá nhân sẽ cho bạn biết rằng chúng tôi là đơn vị mẫu mực và một số giải pháp, tiêu chuẩn đều do chúng tôi tạo dựng và phát triển ngay từ buổi sơ khai.

Bài viết khác

Zalo
favebook