NINOCONS CHUYÊN XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT UY TÍN_CHẤT LƯỢNG_ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ_AN TOÀN

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Chính sách chất lượng là điều quan tâm hàng đầu của Xây dựng NINOCONS nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, xây dựng thương hiệu Xây dựng NINOCONS có chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Xây dựng NINOCONS chung tay vì hạnh phúc của mọi gia đình xây dựng nên những mãi ấm An Toàn-Hiện Đại-Tiện NghiXây dựng NINOCONS toàn tâm vì sự hài lòng, đem đến sự an tâm cho người lao động và khách hàng là hệ quả của một quá trình lao động miệt mài. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, một chính sách chất lượng luôn được đảm bảo đến từ những trái tim nhiệt huyết của NINOCONS.

Viêc thiết kế xây dựng nhà là một việc rất quan trọng không chỉ đơn giản là một sản phẩm mà nó  mang ý nghĩa lớn lao của một mái ấm, một không gian để gia đình sum họp, đồng hành với sự thịnh vượng và phát triển của gia đình, giá trị về tinh thần, về tài chính – kinh doanh. Chính vì vậy, quý khách muốn tìm một thương hiệu mang lại sự an tâm với những cam kết về chính sách chất lượng là điều mà khách hàng mong muốn, cũng là giá trị mà khách hàng cũng như người lao động và ban lãnh đạo Công ty đã chung tay xây dựng trong nhiều năm qua để biến những hi vọng, những mong muốn ấy trở thành hiện thực.

NINOCONS luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, NINOCONS luôn đồng hành cùng các bạn!

NINOCONS CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CUNG CẤP:

Thi công đúng vật liệu đã được thỏa thuận ký kết !!!

Tư vấn giải pháp thiết kế tận tình, chuyên nghiệp, phù hợp với phong cách mà khách hàng mong muốn. Tương tác và làm việc thường xuyên trong quá trình thiết kế để lắng nghe, trình bày phương án..nhằm mang lại sản phẩm thiết kế mà khách hàng hài lòng. Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế, chúng tôi cam kết giám sát tác giả cũng như đồng hành cùng khách hàng trong quá trình thi công.

Thời gian bảo hành phần kết cấu là 05 năm (Năm năm), phần hoàn thiện là 01 năm (Một năm) kể từ ngày nghiệm thu và bàn giao công trình. Trong quá trình thi công, nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, chúng tôi sẵn sàng phối hợp kiểm tra – nhận trách nhiệm (nếu có) – khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng, không bỏ dở công việc, cùng với khách hàng tìm giải pháp vượt qua khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện thi công công trình. Luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng để hoàn thiện và phát huy tốt nhất trong thi công và trong cuộc sống.

Chấp hành nghiêm các quy tắc đảm bảo an toàn cho người và tài sản, lấy an toàn lao động là trên hết. Thường xuyên tổ chức họp hướng dẫn an toàn lao động và tổ chức vệ sinh sạch sẽ trong và sau mỗi ngày làm việc cũng như khi bàn giao công trình tại công trình và xung quanh công trình.

Giải quyết và xử lý các rắc rối với pháp luật và các mối quan hệ giữa con người với con người đặc biệt là với các công trình lân cận.

Thực hiện thiết kế – xây dựng – thi công nội thất – cải tạo sửa chữa đảm bảo tiến độ – chất lượng – an toàn và minh bạch. Mọi sản phẩm và dịch vụ của NINOCONS thực hiện đều được công khai rõ rang.

Chúng tôi cam kết minh bạch và tuân thủ quy trình từ quá trình tư vấn báo giá cho đến việc thiết kế; chuẩn bị và tổ chức thi công công trình,…tất cả nhằm mang lại cho khách hàng sự an tâm bằng cách để khách hàng chủ động kiểm soát, chủ động về tài chính – hạn chế tối đa những phát sinh; tương thuộc về thời gian và không gian với khách hàng cũng như những mối quan hệ xung quanh.

NGHĨA VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

Thi công nhà đúng tiến độ, có trách nhiệm, đảm bảo chất lượng và nội dung công việc đã nhận;

Tuân thủ đúng thiết kế kỹ thuật; bảo đảm sự bền vững, tính chính xác của các kết cấu xây dựng;

Tổ chức thi công theo đúng quy trình, quy định của ngành và đúng hồ sơ thiết kế kỹ thuật đã được duyệt và những yêu cầu được thỏa thuận với khách hàng.

Chịu trách nhiệm trước pháp luật và bồi thường thiệt hại bất cứ trường hợp nào do lỗi của hồ sơ thiết kế hoặc lỗi thi công gây ra đối với công trình đang thi công và các công trình lân cận.

Chịu trách nhiệm về an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường cho công nhân và toàn công trình.

Khi công trình chưa bàn giao, chúng tôi chịu mọi rủi ro tự nhiên xảy ra (trừ trường hợp do các sự biến khách quan như mưa, bão, lụt, bom mìn..)

Về nhân sự, chúng tôi có ban chỉ huy công trình với chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát, cai thầu….để tổ chức, lập kế hoạch và triển khai thi công công trình đảm bảo hiệu quả.

Chịu trách nhiệm về mọi sự cố xảy ra (nếu có) liên quan đến việc thi công kém chất lượng hay vi phạm các qui định về quản lý chất lượng công trình theo quy định tại Nghị định 209/2004/NĐ-CP ngày 16/12/2004 của chính phủ.

Chịu trách nhiệm thi công đảm bảo đúng mật độ xây dựng và những vi phạm sai quy định trong giai đoạn 1 làm ảnh hưởng tới việc xin hoàn công xây dựng;

Bài viết khác

Zalo
favebook